Tin tức

phân phối giàn giáo cuplock, báo giá giàn giáo cuplock,giàn giáo cuplock sỉ & rẻ

Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu từ 5 – 10% trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều. Đối với khách hàng ở tỉnh :Chúng tôi sẽ gởi hàng (sản phẩm) ra chành, xe về tất cả các tỉnh trên toàn quốc đảm bảo nhận hàng trong 1 ngày. Liên hệ: 0973620668 (Ms Thu)

máy & thiết bị xây dựng rồng việt, chuyên phân phối giàn giáo cuplock giá sỉ, sản xuất giàn giáo cuplock giá rẻ, cung cấp giàn giáo cuplock giá sỉ.
Với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm, mọi thiết bị từ Rồng Việt sản xuất điều chất lượng và siêu bền, được mạ kẽm nhúng nóng khó bị rỉ sét hạn chế dính  xi măng. Thiết bị nhỏ ngọn, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho việc di chuyển.
Sản phẩm sàn thao tác phục vụ cho ngành dầu khí, thi công nhà máy công nghiệp, cơ khí đóng tàu... Chủng loại dan giao cuplock sử dụng chủ yếu không có móc, được dập lỗ chống trượt trên bề mặt, được mạ kẽm nhúng nóng.

Công ty sẽ bảo hành chu đáo cho tất cả các sản phẩm trong thời gian bảo hành 6 tháng và được thay thế miễn phí các linh kiện hỏng trong suốt quá trình bảo hành.
Phương thức vận chuyển; Khách hàng được nhận sản phẩm tại bất kì chi nhánh thuộc hệ thống của công ty Rồng Việt ( ROVICO)
Công ty sẽ bao phí vận chuyển cho khách hàng mua từ 3 đơn vị sản phẩm trở lên trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM.
Ưu đãi giá: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu từ 5 – 10% trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.
Đối với khách hàng ở tỉnh :Chúng tôi sẽ gởi hàng (sản phẩm) ra chành, xe về tất cả các tỉnh trên toàn quốc đảm bảo nhận hàng trong 1 ngày.
Liên hệ  báo giá giàn giáo cuplock: 0973620668 (Ms Thu)