Tin tức

Nơi bán máy duỗi sắt chất lượng tphcm

Máy duỗi sắt chất lượng được cung cấp bởi rồng việt

Máy cắt duỗi sắt là thiết bị chuyên dùng để cắt duỗi sắt đảm bảo chất lượng cho vật liệu. Sản phẩm được thiết kế với các tính năng cần thiết hỗ trợ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cắt và duỗi sắt. Máy hỗ trợ đắc lực cho những công trình xây dựng với khả năng làm việc ổn định và lâu dài. Bài viết sau đây đề cập tới các thông tin và nơi bán máy duỗi sắt chất lượng tphcm. Chúng tôi mong rằng nó có thể đem lại thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Thông tin chi tiết

Thiết bị này thuận tiện, công suất cao được áp dụng cho thép lên tới 16 mm-25 mm. Công suất từ 1050w tới 1330w. Nó cho phép cắt và uốn cong lên tới 180 độ bất kỳ nơi nào nó nên được. Chế độ hoạt động được lựa chọn bởi một lệnh đơn dùng một đòn bẩy

Thiết kế của máy duỗi sắt tự động

Máy duỗi sắt được thiết kế guồng duỗi dày dặn hỗ trợ vấn đề căn chỉnh các quả lô một cách chính xác, các thanh thép duỗi ra luôn được thẳng. Hệ thống cắt là một chuỗi dòng thủy lực, bình chứa dầu thủy lực lên tới 20 lít hỗ trợ vấn đề tản nhiệt của dầu một cách nhanh chóng, hệ thống xi lanh cắt được gắn trên một xe đẩy khiến vấn đề duỗi và đếm mét luôn được liên tục. Tủ điện hệ thông minh hỗ trợ người dùng ghi được 5 lệnh cắt, số mét và số thanh cần cắt liên tiếp. Tốc độ máy duỗi cắt tự động nhanh gắp 15 lần so với dùng các cách thủ công, bộ phận đếm mét được sản xuất đặc biệt làm cho các thanh thép được duỗi với độ chính xác cao sai số +-5mm.

Nơi bán máy duỗi sắt chất lượng tphcm

Hiện nay với xu thế công nghiệp tự động hóa, máy duỗi cắt sắt được nghiên cứu và sản xuất cả với dòng điện dân dụng 220v. Máy duỗi cắt sắt tự động 220v không hề bị thay đổi thiết kế và năng suất làm việc quá nhiều.

Máy duỗi cắt sắt có tuổi thọ cao, phụ tùng thay thế phổ thông, cách dùng đơn giản, tiết kiệm nhân công một cách đáng kể,…. Máy được rất nhiều nhà thầu và công trình xây dựng tin dùng như sản xuất các cọc bê tông đúc sãn, sàn nhà cao tầng, các nhà liền kề, các ống cống,….

Mua máy duỗi sắt ở đâu tphcm

Nơi bán máy duỗi sắt chất lượng tphcm

Bạn là người đang có nhu cầu xây dựng và mua máy duỗi sắt nhưng bạn vẫn không biết những nơi bán máy uốn đai sắt với giá như thế nào. Rồng việt là đơn vị đi đầu trong vấn đề cung ứng máy bẻ đai sắt xây dựng và là nhà cung ứng dài lâu cho bạn với chính sách bảo hành, bào trì dài hạn tới khi máy hỏng cộng với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên môn cao, sẵn sàng phục vụ bạn và hỗ trợ cho bạn tìm cho mình những máy bẻ đai sắt xây dựng với nơi có giá máy uốn đai sắt rẻ nhất thị trường. Hiện nay không một đơn vị nào có thể so sánh với rồng việt về nơi cung ứng và giá máy uốn đai sắt chất lượng với giá cả phù hợp nhất trên thị trường trên toàn quốc.

Đã có rất nhiều công trình dùng máy bẻ đai sắt của rồng việt và hầu hết mọi người đều cảm thấy hài lòng với nó, nhất là nhận được phản hồi tích cực về giá của nó hơn hẳn các cửa hàng khác vì chúng tôi sở hữu nơi giá máy uốn đai sắt tốt nhất tại rovico.vn