Tin tức

Máy xoa nền bê tông giá rẻ tại tphcm

Rồng Việt chuyên cung cấp các loại máy xoa nền nhập khẩu từ các nước phát triển, cá máy này đều có thiết kế không gây tiếng ồn, nhỏ gọn thuận tiện di chuyển và có giá tiền hợp lý.

Máy xoa nền bê tông là một thiết bị xây dựng có khả năng hoạt động rất linh hoạt với mặt mâm phẳng có tốc độ xao về mặt bê tông. Lớp bê tông bề mặt nhám, nham nhở sẽ được là phẳng giúp giảm thiểu công lao động của công nhân hiệu quả hơn nhiều so với đánh bóng mặt sàn thủ công. Rồng Việt chuyên cung cấp các loại máy xoa nền nhập khẩu từ các nước phát triển, cá máy này đều có thiết kế không gây tiếng ồn, nhỏ gọn thuận tiện di chuyển và có giá tiền hợp lý.

Máy xoa nền bê tông là gì?

Có nhiều cách để hiểu được máy xoa nền nhưng như cái tên đã nói lên tất cả, loại máy này được dùng để xoa nền bê tông lỏng, dàn phẳng bề mặt bê tông và mài cho nó trơn láng sáng bóng.

Với công suất làm việc không chỉ ổn định nhưng máy xoa nền cũng có chức năng nghiền bề mặt rất tốt. Chỉ sau vài giờ hoạt động, bề mặt sàn nhà cũng như bề mặt sàn khác sẽ được là mịn và không có tiếng ồn.

Máy xoa nền bê tông giá rẻ tại tphcm

Giới thiệu hai trong số vài dòng máy xoa nền bê tông của Rồng Việt

Chúng tôi xin giới thiệu các loại máy xoa bê tông giúp thực hiện công việc nhanh chóng và ổn định. Máy được nhập khẩu chất lượng chính hãng với độ bền tuyệt vời, bê tông xi măng với tốc độ nhanh và linh hoạt. Máy chạy bằng máy lưỡi lê siêu mềm cung cấp chất lượng bề mặt tốt nhất cho dự án.

Máy xoa nền bê tông rồng việt: Hãng sản xuất :DYNAPAC, Loại máy: Động cơ xăng, dầu, Kiểu máy: Kiểu tay cầm, Công suất (kw): 6KW, Tốc độ xoa (v/p): 120, Động cơ: Honda GX270QX, Đường kính xoa (mm): 1140Kích thước máy (mm): 27966 x 1196 x 1010

Máy xoa nền bê tông rv 05: Hãng sản xuất: DYNAPAC, Loại máy: Động cơ điện Kiểu máy: Kiểu tay cầm, Công suất (kw): 2.0KW, Tốc độ xoa (v/p): 100, Đường kính xoa (mm): 830, Độ rung (m/s²): 1, Điện áp: 230V-50Hz, Kích thước máy (mm): 2500 x 870 x 950

Phân loại máy xoa nền bê tông

Tùy vào mỗi đặc điểm của từng công trình, Máy xoa nền bê tông xi măng hiện nay có rất nhiều loại. Dưới đây là 2 cách phân loại để quý khách tham khảo:

– Theo động cơ máy: Máy chạy động cơ hondagx16 và Robin

– Chia Theo thương hiệu: Máy xoa nền bê tông Conmec, Mikasa

Tác dụng của máy xoa nền bê tông

Hỗ trợ hiệu quả trong quá trình hoàn thiện công trình.

Máy trải bê tông có nhiều ưu điểm. Có thể nói rằng đó là một thiết bị giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Máy xoa bê tông cũng là một trong những thiết bị linh hoạt nhất trong ngành, không chỉ có khả năng làm phẳng sàn, mà còn có khả năng đánh bóng chúng.

Máy xoa nền bê tông giá rẻ tại tphcm

Ưu điểm của máy xoa nền bê tông

- Có sẵn phụ tùng thay thế chính hãng khi hỏng có thể thay thế được .

- Tuổi thọ của máy tương đối cao.

– Máy giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, tiết kiệm năng lượng và chi phí thuê nhân công cho nhà đầu tư.

– Máy có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng.

– Động cơ chạy êm.

Nhờ các model máy xoa nền bê tông, mâm xoa siêu phẳng,  mà bề mặt bê tông ướt, di chuyển cực kỳ linh hoạt, nền, sàn được  làm phẳng cực kỳ hiệu quả, tốc độ xoa nhanh,.