Tin tức

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Máy ép gạch không nung sản xuất loại gạch có thể cách âm, cách nhiệt

Khi chuẩn bị vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của bạn, tại sao chúng ta thường được khuyên sử dụng gạch không nung? Máy ép gạch không nung có đảm bảo các tính năng của loại gahcj này không? Những lợi thế của loại gạch này trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn một câu trả lời thuyết phục.

Khả năng cách âm tốt

Một trong những lý do tại sao các chuyên gia xây dựng ngày nay thường khuyên bạn nên sử dụng gạch không nung là vật liệu này có thể cách âm tốt. Đây là một lợi thế rõ ràng mà gạch truyền thống không thể có được. Gạch không nung sản xuất từ máy ép gạch không nung khi kết hợp với nhau sẽ đem lại khả năng tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và cơ chế hấp thụ âm thanh của mình. Với những đặc điểm như vậy, âm thanh đến từ bên ngoài hoặc âm thanh từ bên trong ra bên ngoài thì cũng sẽ phải chuyển động theo phương zic-zắc, kết cấu của sóng âm vì thế bị bẻ gãy và chia nhỏ. Điều này làm giảm đáng kể âm lượng. Với lợi thế này, gạch không nung rất thích hợp để sử dụng trong xây dựng nhà phố, những căn hộ mọc sát nhau.

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng đáng kể

Gạch không nung là loại gạch có tính dẫn nhiệt rất thấp nên vật liệu này được cách nhiệt rất tốt vào mùa hè và giảm sự mất nhiệt trong mùa đông, giúp mang lại cho bạn một không gian mát mẻ trong thời tiết nóng, tiết kiệm năng lượng để có hiệu quả điều hòa. Ngoài ra, các bức tường làm bằng gạch không nung có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1.200 độ celsius trong trường hợp có hỏa hoạn, khi đột nhiên phun nước lạnh vào lửa, cấu trúc của gạch không thay đổi, đảm bảo an toàn chống cháy trong vòng 4 giờ.

Độ bền cao

Máy ép gạch không nung cho ra loại sản phẩm có nhiều ưu điểm. Một ưu điểm nữa của gạch không nung là tính đồng nhất, tuổi thọ dài của bê tông bão hòa áp suất cao thông qua quá trình bốc hơi. Vì vậy, ngoài khả năng chịu được sức mạnh to lớn, gạch không nung cũng có độ bền rất cao.

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Thân thiện môi trường

Loại gạch này được làm bằng xi măng, bụi đá, cát đen, cát vàng và một số chất thải nông nghiệp và công nghiệp, vì vậy nó rất thân thiện với môi trường, sản xuất không gây ra tình trạng khai thác đất sét tràn lan như gạch đất nung. Trong quá trình đúc, gạch không nung không qua quá trình đốt trong lò, không gây khói, do đó ảnh hưởng đến môi trường sống. Đây là lý do tại sao loại gạch này được khuyến khích sử dụng và trong tương lai sẽ trở thành bắt buộc thay cho gạch truyền thống để giảm nguy cơ gây ra môi trường sống.

Như vậy, để bảo vệ môi trường và tối ưu khả năng cách nhiệt cách âm cho công trình, quý vị cần chọn loại gạch không nung này. Để chuẩn bị nó, quý vị có thể mua gạch này tại các đại lý hoặc chủ động sản xuất nó bằng máy ép gạch không nung rồng việt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nếu bạn có ý định nhé.