Tin tức

Công Ty Rồng Việt cung cấp giàn giáo trên toàn quốc

Với phương châm hoạt động ” An Toàn Trên Mọi Công Trình” Rồng Việt luôn cam kết mang lại giá trị sản phẩm và giá trị nhân văn trong từng sản phẩm làm ra. An toàn công trình của bạn chính là uy tín và thương hiệu của Rồng Việt chúng tôi. Liên hệ: 0973620668 (Ms Thu)

Hiện nay, giàn giáo Rồng Việt với uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường thiết bị xây dựng, đã và đang là đối tác tin cậy của các nhà thầu lớn trong cả nước đặc biệt là khu vực  miền Bắc, miền Nam và miền Trung, trong hạng mục cung cấp thiết bị xây dựng như giàn giáo xây dựnggiàn giáo nêm, bao be, chống sàn… Tuy nhiên bên cạnh đó thì thị trường thiết bị cho các dự án nhà ở, nhà phố, các đơn vị thương mại vẫn luôn là những đối tác được Rồng Việt duy trì và phát triển không ngừng, vì thế ngày càng khẳng định hơn vị trí của mình trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.
Với phương châm hoạt động ” An Toàn Trên Mọi Công Trình” Rồng Việt luôn cam kết mang lại giá trị sản phẩm và giá trị nhân văn trong từng sản phẩm làm ra. An toàn công trình của bạn chính là uy tín và thương hiệu của Rồng Việt chúng tôi.

Giàn giáo xây dựng được sản xuất từ Công Ty Rồng Việt theo công nghệ hàn Co2, đảm bảo các liên kết của các chi tiết trong Giàn giáo khung vững chắc, chịu được tải trọng lớn.
Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và công nhân có thâm niên sản xuất Giàn giáo khung lâu năm, sản phẩm Giàn giáo khung của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về vấn đề an toàn trong thi công các công trình cao tầng. Từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm sản xuất đến với khách hàng, chúng tôi tôi đều có qui trình kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.
–  Độ dày ống Ø42: 2mm
–  Chiều cao từ: 1700 mm, 1200 mm, 900m
–  Chiều rộng: 1250 mm
–  Chủng loại: Sơn dầu, nhúng kẽm, tĩnh điện
–  Màu sắc: Đỏ cảm, xanh dương, bạc kẽm …