Tin tức

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Rồng Việt ưu đãi chiết khấu lên đến 15%, vận chuyển hàng miễn phí cho máy băm nền bê tông.

Máy băm nền bê tông dùng để phá nền bê tông đã cũ hoặc nền bê tong chưa đủ chất lượng. Dù là bê tông có kết cấu vững chắc thì máy băm nền vẫn phá nền rất tốt. Đây được coi là dòng máy đem lại chất lượng tốt cho thi công tại công trình cũng như sự an toàn của người lao động.

Thông số kỹ thuât của máy băm nền

Thông số kỹ thuật: Máy băm nền KL – 205E

Chiều rộng băm nền: 250mm

Chiều sâu băm nền: 0 – 4mm

Động cơ: 5Kw

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Drum ( Part No. TD250): Shaft: DS 14 – 268, 6pcs

Centrel hole: 36,2mm

Đường kính cắt: 46 ~ 58mm

Kích cỡ máy: 900 x 520 x 1200mm

N.W/ G.W: 188Kg/ 212Kg

Kích thước thùng máy: 1090 x 570 x 1290

Cơ chế hoạt động của máy băm nền bê tông trung quốc

Máy băm nền bê tông giá tốt rất được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng, tại những nơi cần phá vỡ phần kết cấu nền, sàn, bê tông. Máy có thể băm nền chiều rộng 250mm, sâu được 4mm bởi động cơ 5kw. Sở dĩ máy có thể can thiệp được vào cấu trúc mặt bê tông là vì nó có các lưỡi dao đã được tôi luyện đến độ mài mòn cao. Các lưỡi dao này được lắp vào 2 trục bánh răng quay ngược chiều nhau. Hai trục này cào trực tiếp xuống bề mặt bê tông.

Nơi bán máy băm nền bê tông uy tín

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Máy băm nền bê tông trung quốc đánh bại các dòng máy nước khác về giá nhưng để mua được máy tốt, tất nhiên bạn cần mua tại cửa hàng phân phối uy tín. Tại việt nam, thị trường xây dựng sôi nổi nhất cũng chính là tp hcm. Tại đây có nhiều nơi bán máy băm nền giá rẻ nhưng máy rẻ không có nghĩa là máy tốt.

Để mua được máy chất lượng các bạn cần tìm đến những địa chỉ hoạt động lâu năm, có nhiều khách lui tới hằng ngày cũng như có phản hồi tốt. Nếu ở quận 12, bạn có thể tìm đến rồng việt – công ty chuyên cung cấp thiết bị xây dựng nổi tiếng uy tín. Nếu ở xa hơn, bạn cũng đừng vội lo lắng bởi vẫn có thể chọn và xem thông số hàng hóa trên trang web rovico.vn. Hơn nữa rồng việt hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi khắp cả nước.

Về các chính sách ưu đãi cho người mua hàng, công ty có thể ưu đãi chiết khấu lên đến 15%, vận chuyển hàng miễn phí.